Email: Sinhcontrai.ppShettles@gmail.com

20 Tuần để có 1 bé trai

Chào các mẹ, hôm nay em gửi câu chuyện của mình với mong muốn chia sẻ kinh nghiệm của chính bản thân em, đã thành công trong việc áp dụng sinh con trai theo khoa học, chỉ mất 20 tuần tính cả thời gian mang thai và cho đến lúc siêu âm biết bé là con trai.

Em sinh năm 94 các mẹ ạ, đúng chuẩn phụ nữ trẻ và hiện đại. Em mới lấy chồng được hơn 1 năm và cu bin nhà em thì vừa tròn 1 tháng tuổi.

Nói thật thì em thích con gái hơn, em được may mắn hơn nhiều mẹ khác là nhà chồng em không ai gây áp lực cho 2 vợ chồng là phải có con trai. Tuy nhiên phòng bệnh hơn chữa bệnh các mẹ ạ. 

Cơ quan em có 1 chị cũng thế, lúc đầu mới cưới thì chồng cứ xoen xoét “ko quan trọng trai gái”, nhưng khi vợ đẻ 2 thị nở, thỉnh thoảng đi uống rượu say bị mấy thằng bạn đểu châm chọc, uống xong ông ấy về đánh chửi vợ như cơm bữa bảo vợ là đồ không biết đẻ. Không những thế mà còn dửng mỡ ra ngoài cặp bồ bịch.

Thế nên em ko muốn rơi vào hoành cảnh bị động như vậy, em cũng chẳng tin vào mấy lời chót lưỡi đầu môi của lão chồng em. Em lên kế hoạch phải đẻ bằng được con trai đầu lòng. Những đứa sau đỡ phải đau đầu lo trai gái.

Nhiều ông chồng lấy lý do cặp bồ chỉ vì vợ không sinh được con trai

Có những ông chồng lời nói trước  và sau khi vợ đẻ không hề nhất quán

Em thì thấy nhiều mẹ mê tín, nào là xem tuổi vợ chồng, ngày tháng thụ thai...em chẳng tin. Em chỉ tin vào khoa học. Thế nên em lên mạng mua tất tần tật các loại sách Cẩm nang sinh con trai bán trên google play book. 

Sau khi ngâm cứu cẩn thận, tỷ mỷ, lên mạng đọc kinh nghiệm áp dụng và thành công của các mẹ khác. Em tổng hợp ra quy trình của riêng mình và bắt lão chồng nhà em phải cùng làm với em.

Em xin liệt kê các bước của em ra đây nhé, đây chỉ là dựa trên quan điểm cá nhân của bản thân em thôi, mẹ nào thấy phù hợp thì áp dụng theo, chứ đừng ném đá em nhé.

Bước 1: Ăn uống
Nhiều mẹ ko hiểu ăn uống để làm gì nên cứ thấy trên mạng họ khuyên ăn cái gì cũng ăn. Như vậy không tốt đâu các mẹ nhé.

Thực ra ăn uống để điều chỉnh môi trường âm đạo của mình sang pha kiềm. Nhưng chế độ ăn uống như vậy thường khuyên ăn mặn, không tốt cho sức khỏe lắm, đặc biệt là các mẹ nào bị các bệnh tim mạch, gan thận...là tuyệt đối không được áp dụng theo.

Hơn nữa em thấy nhiều mẹ kêu than là áp dụng ăn uống hàng tháng trời mà đi thử môi trường PH âm đạo vẫn không có tính kiềm.

Nên em ko áp dụng chế độ ăn uống gì cả, em ăn uống đầy đủ chất, thích gì, thèm gì em ăn đấy. Còn tạo môi trường kiềm cho âm đạo thì cực đơn giản, chỉ cần ngay trước lúc quan hệ mình thụt rửa âm đạo bằng dung dịch Sodium Hydrocarbonate là được.

Phụ nữ không nhất thiết phải áp dụng chế độ ăn uống để sinh con trai. Có thể thay thế bằng việc thụt rửa âm đạo bằng dung dịch kiềm Sodium Hydrocarbonate

Tuy nhiên có 1 điều mà nhiều mẹ không biết là việc ăn uống với các ông chồng lại cực kỳ quan trọng. Nó ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng tinh trùng.

Em bắt chồng em hạn chế tối đa rượu chè, thuốc lá trong vòng 1 tháng. Em bắt ông ăn nhiều hải sản, thịt bò + uống bổ sung kẽm + multi vitamin.

Mẹ nào không có điều kiện tẩm bổ hải sản cho các ông chồng thì chỉ cần cho ăn uống đầy đủ các loại thịt nhiều protein thông thường như: Bò, gà, cá hoặc thịt bê, thịt chó cũng là ok rồi ạ. 

Đầu tư mua thêm 1 lọ Dmen 500k, uống trong 1 tháng, nó có đầy đủ các thành phần kẽm, multi vitamin và 1 thêm 1 thành phần cực kỳ thần thánh đó là hỗn hợp cao Dâm dương hoắc + Nhục thung dung. Hiện giờ ông chồng em vẫn uống Dmen hàng ngày. Nếu mẹ nào cho chồng uống rồi thì biết rõ, thiêng lắm các mẹ ạ, tối thì cứ hùng hục như trâu húc mả  :)

Dùng các chế phẩm tươi hoặc cao khô Dâm Dương Hoắc và Nhục Thung Dung để tăng cường hoạt động sản xuất hóc môn nam giới, giúp cải thiện nhu cầu và ham muốn phòng the ở nam giới

Bước 2: Thụ thai tại ngày rụng trứng

Em đọc đủ các loại cẩm nang sinh con trai, khi đọc xong vẫn chưa an tâm, em lên tận Amazon mua cuốn sách Sinh con theo ý muốn theo PP Shettles bản tiếng anh, về nhờ người dịch hộ sang tiếng việt để đọc. Tuy nhiên nội dung bản dịch khá khớp nên các mẹ ko cần phải bắt chước giống em, mua bản tiếng việt là ok rồi.

Em xin xác nhận với các mẹ rằng theo PP Shettles thì thụ thai đúng ngày rụng trứng được xem là 1 trong 2 yếu tố quan trọng nhất để tăng khả năng sinh con trai.

Mặc dù chu kỳ kinh nguyệt của em khá đều, nhưng em vẫn siêu âm soi trứng cho chính xác. Sát ngày rụng trứng, ngày nào em cũng đi siêu âm. Rồi buổi tối trước hôm rụng trứng em đi siêu âm bác sỹ bảo chắc chắn chỉ trong ngày mai trứng rụng.

Em vẫn không tin, sáng hôm sau e xin nghỉ làm buổi sáng để đi siêu âm, ông bác sỹ bảo “nó rụng rồi đấy”. Theo lý thuyết thì các mẹ có thể đợi đến tối cũng được vì trứng nó rụng xuống vòi trứng nó ko hỏng ngay được, nó có thể tồn tại trong vòng 24 tiếng. Nhưng em sốt ruột không đợi được nên gọi lão chồng về chiến đấu ngay tức khắc. :)

Thụ thai tại thời điểm rụng trứng được xem là 1 trong 2 yếu tố quan trọng nhất giúp tăng khả năng thụ thai bé trai

Bước 3: Thụt rửa tạo môi trường kiềm cho âm đạo

Cùng với thụ thai đúng ngày rụng trứng thì tạo môi trường kiềm cho âm đạo giúp chọn lọc lấy được nhiều tinh trùng Y (sinh con trai) là 2 yếu tố quan trọng nhất theo pp Shettles.

Nhưng đây cũng là bước mà em lao tâm khổ tứ nhất các mẹ ạ. Đọc trên mạng các mẹ khuyên tùm lum, mỗi mẹ 1 kiểu: Mẹ thì bảo dùng muối sinh lý, mẹ thì bảo dùng viên kiềm đặt âm đạo, mẹ thì bảo dùng thuốc rửa dạ dầy, thậm chí là cả dùng bột nở (baking Soda) để thụt rửa... Và phần lớn các mẹ mách nhau rửa hàng ngày, thậm chí rửa trước cả vài tháng.

Dẹp hết các mẹ nhé, viêm nhiễm âm đạo đấy. Các mẹ lên mạng đọc có cả trường hợp phải nhập viện vì ko biết cách thụt rửa, bơm cả lít dung dịch kiềm vào trong âm đạo.

Em đọc cả bản tiếng anh và tiếng việt rồi nhé, các mẹ cần tránh 2 điều sau:

Thứ 1: Tuyệt đối không thụt rửa hàng ngày, em cũng đã hỏi các bác sỹ chuyên về sản phụ khoa. Nếu các mẹ thụt rửa hàng ngày, thụt rửa hàng tháng sẽ gây mất cân bằng môi trường vi sinh trong âm đạo, sẽ gây viêm nhiễm âm đạo. 

PP Shettles đã nói rõ, chỉ được thụt rửa 1 lần duy nhất vào ngày rụng trứng và ngay trước lúc quan hệ thôi ạ. 

Nhiều mẹ cứ nghĩ thụt rửa thường xuyên sẽ thay đổi được PH cơ thể. Nó không thay đổi được PH cơ thể đâu ạ, dùng dung dịch kiềm để thụt rửa là để tạo môi trường kiềm nhân tạo cho âm đạo, nó chỉ có tác dụng trong vòng 3-4 tiếng rồi hết tác dụng các mẹ ạ.

Thứ 2: Không dùng muối sinh lý vì muối sinh lý có thành phần giống muối ăn hàng ngày, ko tạo được môi trường kiềm. 

Cũng không dùng các loại muối như em liệt kê ở trên vì ko đảm bảo đúng PH và thường gây tiêu diệt tinh trùng hoặc gây viêm nhiễm âm đạo. 

Cũng ko nên dùng bột nở Baking Soda vì ko đảm bảo nhiễm khuẩn, hơn nữa Baking Soda tại Việt Nam hơn 90% là giả, xuất xứ hóa chất của Trung Quốc sử dụng trong chăn nuôi.

Vậy các mẹ nên dùng loại muối kiềm nào ạ? 

Nếu các mẹ cùng mua chung thì nên mua loại 1-2kg bán tại các cửa hàng hóa chất chuẩn y tế tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh giá sẽ rẻ hơn. Mỗi lần pha các mẹ đong 5-10g pha với 0,5 – 1 lít nước sôi để nguội.

Còn nếu không các mẹ có thể mua muối Sodium Hydrocarbonate được đóng trong các gói nhỏ. Giá tính theo kg thì sẽ đắt hơn, nhưng được cái là nó đóng gói định liều, chỉ cần xé 1 gói pha với 0.5 lít nước là ok. Em mua loại 1 hộp 12 gói muối Sodium Hydrocarbonate giá cả ship 265k/hộp.

Cách thụt rửa âm đạo thì rất đơn giản, mẹ nào có dụng cụ thụt rửa chuyên dụng thì sử dụng, còn không thì chỉ cần mua 1 cái bơm tiêm (xy lanh) lớn (loại từ 50ml trở lên) dùng để thụt rửa cũng được. 

Tuy nhiên các mẹ nên nhớ, theo đúng khái niệm là “thụt rửa”. Nghĩa là bơm vào rồi để cho nó chảy ra ngoài. Phải để cho nước chảy ra ngoài hết thì mới được quan hệ. Nếu các mẹ chỉ rửa bên ngoài hoặc giữ nước trong bụng là ko có tác dụng hoặc khó thụ thai.

Bước 4: Tư thế quan hệ

Theo pp Shettles thì các mẹ nên lựa chọn tư thế quan hệ sâu : doggy (từ phía sau) hoặc kê cao gối ở hông.

Vợ chồng em lựa chọn phương pháp truyền thống, và kê 1 cái gối ở dưới hông, để sau khi xuất tinh, tinh trùng lợi dụng được trọng lực nhanh di chuyển đến gặp trứng.

Chỉ nên dùng muối Sodium Hydrocarbonate y tế, được tính toán để tạo được PH >7 và nhỏ hơn hoặc bằng 9

Các tư thế quan hệ sâu như: Quan hệ từ phía sau (Doggy), nâng hông hoặc truyền thống (kê thêm cái gối ở hông) là các tư thế quan hệ giúp sinh con trai

Sau khi quan hệ xong em ngủ và giữ luôn tư thế ấy trong khoảng 3-4 tiếng.

Các mẹ nhớ là sau khi quan hệ xong không được đi vệ sinh ngay đâu nhé. Và khi đó tuyệt đối không được thụt rửa lại bằng môi trường kiềm vì sẽ làm loãng tinh trùng, sẽ khó đậu thai.

Bước 5: Cuối cùng là chờ đợi kết quả thôi

Nhà em mất 4 tuần để ăn uống tẩm bổ trước khi có ý định có em bé. Sau đó sang tuần thứ 16 hai vợ chồng em đi siêu âm. Kết quả bé trai, chym cò đâu ra đấy. Như vậy tính tổng thời gian chỉ mất 20 tuần để có kết quả.

Hy vọng với chia sẻ của em, em mong nhiều chị sẽ sinh được bé trai thành công như 2 vợ chồng em. 

Đây chỉ là kinh nghiệm của cá nhân của em thôi nhé. Có thể vợ chồng em chỉ may mắn, nên em không đảm bảo các chị khi áp dụng sẽ thành công 100% được. 

Các mẹ nào đã thành công khi sinh con trai áp dụng khoa học theo pp shettles có thể gửi chia sẻ kinh nghiệm để các chị em khác tham khảo nhé.

Độc giả: Nguyễn Hồng Nhung - Đống Đa, Hà Nội, Ngày  16 tháng 10 năm 2016

Muối sinh lý không có tính kiềm, baking soda, bột nở ....không đảm bảo độ nhiễm khuẩn và PH trong khoảng 8-9

Các bạn có nhu cầu mua muối kiềm Sodium Hydrocarbonate chính hãng, có thể đặt hàng tại đây:

ĐẶT HÀNG NGAY

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

HAPU MEDICAL CENTER ONLINE

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

©2017 Allrights reserved Hapu Group Medical

Giới thiệu về Hapu Center Online

Email: Sinhcontrai.ppshettles@gmail.com

85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

0862.663.581

DỊCH VỤ GIAO HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Danh sách đại lý

vui lòng để lại thông tin của bạn

GỬI ĐĂNG KÝ