Email: Sinhcontrai.ppShettles@gmail.com

Điều bất ngờ đến phút chót

Đọc tâm sự của nhiều bạn nữ mong muốn có con trai, mình thực sự cảm thông và rất thương cho nhiều bạn nữ giống mình. Vì mình cũng đã từng trong hoàn cảnh giống như các bạn.

Vẫn biết trai gái gì cũng được, chỉ mong con khỏe mạnh là vui lắm rồi. Nhà mình cũng vậy, 2 vợ chồng công chức, sau 6 năm hai vợ chồng mình có 2 cô công chúa cực kỳ đáng yêu. Thú thực là mình may mắn vì có ông chồng rất hiểu chuyện, mặc dù là con trưởng nhưng anh chưa bao giờ quan trọng việc bắt buộc phải sinh được con trai để nối dõi tông đường.

Hai vợ chồng mình cũng không có ý định sinh thêm em bé nữa, cứ tưởng cuộc sống như vậy cứ êm đềm trôi qua. Nhưng mà cái xã hội này, không như vậy.

Chồng mình được chuyển công tác về làm việc ngay tại quê nội của anh. Hai vợ chồng quyết định bán căn nhà chung cư, rời thành phố về quê chồng sinh sống, vừa tiện cho công việc của anh, vừa có cơ hội chăm sóc bố mẹ chồng.

Nhưng các bạn ở quê chắc cũng hiểu rõ, anh là con trưởng nên việc gì cũng đến tay, rồi văn hóa làng quê hội hè, đồng niên...đủ các loại, không tránh được việc phải tiếp xúc với những người mang nặng tính gia trưởng, trọng nam khinh nữ.

Mỗi lần ăn họ hay có đám cưới trong họ, mấy ông có con trai đều châm chọc: “Để cho mấy ông có con gái ngồi riêng một mâm”

Lúc đầu chồng mình cũng chẳng thèm để ý, nhưng dần dần mưa dầm thấm đất, ra ngoài suốt ngày bị kích bác rồi đến khi về nhà, bố mẹ chồng mình cũng gây áp lực lên hai vợ chồng, muốn hai vợ chồng mình sinh thêm một bé nữa.

Có hôm mình đi chơi hàng xóm thấy mấy lão nói kích chồng mình mà thương quá, về nhà anh ý ko nói gì, nhưng mình biêt anh ấy rất thương vợ con và bắt đầu muốn có con trai. Nhiều khi nằm ngủ ôm vợ, anh nói: “giờ hai vợ chồng mình đẻ được thằng cu nữa thì không ai nói gì mình được.”

Nghe anh nói mà thương, mình không nói gì cả nhưng mình lên mạng tự tìm hiểu, chẳng thể loại kiến thức nào mà mình không đọc qua, từ xem ngày tháng, cách tính tuổi sinh con theo bố mẹ, rồi sinh con trai theo khoa học.

Sau khi trang bị đầy đủ kiến thức, mình quyết định áp dụng theo pp Shettles, phương pháp Sinh Con Trai theo khoa học theo mình tìm hiểu có độ tin cậy cao nhất.

Nhiều làng quê vẫn còn hủ tục "Ngồi mâm dưới" vì không sinh được con trai . Ảnh minh họa

Mình âm thầm tháo vòng mà không thông báo cho anh biết, bởi mình không muốn anh phải lo lắng hay phải chịu thêm áp lực nữa. Mình cũng chăm chỉ đi chợ hơn, mua nhiều thức ăn tẩm bổ cho chồng. Trước ngày rụng trứng 2,3 ngày, sau giờ làm mình đều đi siêu âm soi trứng. 

Căn được ngày rụng trứng mình quyết định buổi tối hôm ấy cho chồng mình vào tròng. Buổi chiều sau khi đón con mình gửi 2 đứa sang nhà ông bà nội. Ăn cơm tối xong, mình vào nhà vệ sinh hì hục thụt rửa bằng dung dịch Sodium Hydrocarbonate để tạo môi trường kiềm cho âm đạo. 

Chả mấy khi hai vợ chồng được ở riêng với nhau, hơn nữa cách hôm ấy 2-3 hôm mình không cho anh ấy động vào người nên ổng dạo rực và hùng hục cứ như lần đầu.

Thế là mình dính luôn sau tối hôm ấy. Nhưng mình vẫn không nói với chồng cho đến tận tháng thứ 3 mình mới cho anh ấy biết. Ông ấy há hốc mồm khi mình bảo có thai, rồi mình bảo tối anh ấy chở mình đi siêu âm. 

Buổi tối đi siêu âm, phòng đông nghịt, chồng mình không được vào cùng nên phải ngồi ngoài đợi. Khi đi ra nhìn thấy mặt mình tiu nghỉu, ông ấy ko nói gì, chỉ cười, ôm mình mà nói “con nào chả là con, tứ nữ bất bần, a thích em đẻ cho anh tận 4 đứa con gái cơ”.

Không biết từ sau hôm ấy chồng mình cố gắng vui vẻ để mình không phải nghĩ hay là anh ấy không còn bận tâm nữa. Mỗi khi bị bạn bè đồng niên, rồi mấy ông hàng xóm trêu “nhà sắp có 3 con vịt giời”, anh ấy không bực tức mà thậm chí còn hùa vào. Không những thế anh còn chăm sóc mấy mẹ con mình chu đáo hơn.

Rồi đến ngày mình lâm bồn thì anh ấy công tác xa nhà. Sau khi mình sinh xong được 1 ngày thì anh ấy mới về nhà và lập tức vào viện. Khi vào viện chồng mình hỏi bố mẹ là "con gái con thế nào, nặng mấy cân". Ai trả lời cũng tủm tỉm khiến anh ấy khó hiểu. Đến khi ôm con trong lòng, mình quan sát phải đến nửa tiếng đồng hồ, ông ấy không ngăn được sự tò mò nữa mới mở khố ra xem cái “ngã ba” của con. Mọi người ai cũng cười nhưng ông ấy thì nấc lên, khóc như mưa ngay khi nhìn thấy con chim xinh xinh của con trai mình. 

Sinh con trai khoa học theo PP Shettles vẫn là phương pháp hiệu quả nhất được nhiều cặp vợ chồng áp dụng. Ảnh minh họa

Vốn là bé con nhà mình mới đẻ ra nó đã có cái tóc mai cực tốt và rõ, giống chồng mình vì chồng mình râu quai nón. Về sau ông mới kể “anh thấy mặt nó y như con trai, lại có mai tốt kiểu râu quai nón nhưng anh không mở ra xem vì anh sợ làm em buồn”.

Sau khi nín khóc ông ấy ôm mấy mẹ con và trách mình là nói dối ông ấy tận 9 tháng trời. Mình tỉnh bơ: “anh thử nhớ lại xem, em có bao giờ nói rằng là nó là con gái đâu nhỉ, tại anh tự nghĩ nó là con gái từ lúc 2 vợ chồng mình đi siêu âm chứ”.

Thực ra sau khi siêu âm, biết là con trai, mình không có ý định lừa anh ấy, mình chỉ thử ông ấy thôi nhưng thấy ông ấy an ủi mình vì nghĩ là con gái nên ngay lúc ấy trong đầu mình lóe ra cái ý tưởng ấy. Bởi mình muốn nhìn thấy cái bản mặt của mấy ông hay trêu chồng mình nó như thế nào khi biết vợ chồng mình sinh con trai.

Cuối cùng mình cũng chỉ khuyên các bạn là “con cái là lộc trời cho”, không biết có phải do mình áp dụng khoa học hay là vợ chồng mình may mắn mới có được cả nếp cả tẻ.

Nhắn nhủ các bạn nữ đang mong muốn có con trai “cứ làm theo khoa học là tốt nhất”. Chúc mọi người ai cũng có trai có gái, gia đình hạnh phúc.

Độc giả: Trần Thị Thơm -  Hải Hậu, Nam Định, Ngày  17 tháng 2 năm 2016

Anh không ngăn nổi niềm vui và xúc động khi biết mình sinh con trai. Ảnh minh họa

Các bạn có nhu cầu mua muối kiềm Sodium Hydrocarbonate chính hãng, có thể đặt hàng tại đây:

ĐẶT HÀNG NGAY

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

HAPU MEDICAL CENTER ONLINE

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

©2017 Allrights reserved Hapu Group Medical

Giới thiệu về Hapu Center Online

Email: Sinhcontrai.ppshettles@gmail.com

85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

0862.663.581

DỊCH VỤ GIAO HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Danh sách đại lý

vui lòng để lại thông tin của bạn

GỬI ĐĂNG KÝ