Email: Sinhcontrai.ppShettles@gmail.com

Tôi về bàn với chồng quyết định có thêm đồng chí nữa. Ông chồng nhiệt liệt hưởng ứng, ông bảo “Không quan trọng gái trai, nhưng anh chỉ sợ vợ chồng mình bị ung hết rồi”.

Thế là tôi cũng hì hục tẩm bổ cho 2 vợ chồng, siêu âm xác định ngày rụng trứng, thụt âm đạo bằng dung dịch kiềm Sodium Hydrocarbonate...chẳng thiếu yếu tố nào theo PP Shettles cả.

Nhưng rồi, sau tháng thứ nhất, rồi tháng thứ 2 đến ngày tôi vẫn có kinh nguyệt. Chồng tôi bảo” Chắc vợ chồng mình già rồi nên nó không đậu được. Thôi, quả tang 3 bận, nốt tháng này áp dụng mà không được thì nghỉ”.

Thế rồi tháng thứ 3 trôi qua tôi cũng chẳng còn để ý nữa, cũng chẳng làm test thử thai. Hơn nữa cơ thể hoàn toàn bình thường, không có dấu hiệu gì khác lạ. Cho đến tháng thứ 4 thì tôi sực nhớ mình chưa có kinh nguyệt. Tôi làm test nhanh thì lên 2 vạch rõ ràng, chạy ngay qua phòng siêu âm thì trứng đã về tử cung và làm tổ từ bao giờ.

Tôi về nhà mặt hớn hở như được mùa, khi biết tin ông chồng sung sướng nhấc bổng lên cứ như hai vợ chồng mới có con đầu lòng.

Nhưng hai vợ chồng thống nhất giấu tiệt, không thông báo cho ai biết, kể cả 2 cô con gái. Chúng tôi không biết chúng nó sẽ phản ứng như thế nào vì học đại học rồi mà lại có em. Hai vợ chồng sợ 2 đứa nó xấu hổ với bạn bè và hàng xóm. Mà cũng không biết có giữ được không nữa vì nhiều người mang thai lúc nhiều tuổi thường bị hỏng. 

Nhưng trộm vía các tháng trôi qua, lần nào đi siêu âm bác sỹ cũng bảo: “em bé khỏe mạnh, phát triển hoàn toàn bình thường”.

Khi tôi mang bầu tháng thứ 5, hai cô con gái về nhà chơi, chúng nó không hề nghi ngờ gì cả, chỉ nghĩ rằng mẹ béo thôi.

Sang tới tận tháng thứ 7 hai vợ chồng mới báo cho bố mẹ và anh em bạn bè biết, nhưng dặn dò mọi người không được thông báo cho 2 cô con gái, vì sợ ảnh hưởng đến tâm lý và việc học của 2 đứa.

Đúng sang tuần thứ 40 thì tôi chuyển dạ. Tôi sinh nở cũng rất dễ dàng, đồng chí thứ 3 trắng trẻo, sạch sẽ, vừa thơm vừa mềm, mặt mũi đáng yêu.

Sinh con thứ 3

Tôi sinh ra ở một vùng quê nông thôn, hơn 18 tuổi tôi đã lấy chồng. Thế nên khi 21 tuổi tôi đã có 2 hai bé gái. 

Bản thân tôi và chồng rất thích có thêm 1 bé trai nữa để có đủ trai, đủ gái. Tuy nhiên tôi làm điều dưỡng tại bệnh viện huyện, do công việc nhà nước những năm trước rất khắt khe với việc sinh con thứ 3 cho nên hai vợ chồng xác định không sinh thêm bé nữa.

Cho đến mấy năm gần đây, công việc của chồng tôi rất thuận lợi, kinh tế gia đình khá ổn. Hai cô con gái của tôi chăm ngoan học giỏi. Nhà tôi thì ở Nghệ an nhưng cả 2 chị em đều học đại học tại Hà Nội. Đứa bé thì mới vào năm thứ nhất, còn cô con gái lớn thì cũng sang năm thứ 2.

Mặc dù kinh tế gia đình khá tốt nhưng do học xa nên hai cô con gái cả năm mới về nhà vài lần. Thế là đến lúc hơn 40 tuổi mà hai vợ chồng tôi lại như 2 vợ chồng son.

Hơn 40 tuổi mà 2 vợ chồng tôi lại như vợ chồng son vì 2 cô con gái xa nhà. Ảnh minh họa

Độc giả: Vũ Thị Hòa - Diễn Châu, Nghệ An, Ngày  27 tháng 06 năm 2017

Mỗi lần hai đứa về là 2 vợ chồng lại vui mừng tíu tít, nhưng khi chúng cắp ba lô đi thì ngôi nhà cứ mênh mông và buồn tẻ.

Công việc thường nhật ngày nào cũng giống ngày nào, sáng đi làm, tối hai vợ chồng xem tv xong là đi ngủ. Có lần buổi tối gối đầu lên tay chồng, chồng tôi trêu: “Hay là mình nặn đứa nữa, để cho đỡ buồn em nhỉ ?”. Tôi chỉ cười vì nghĩ chồng tôi đùa nên cũng không để ý.

Cho tới một hôm đến cơ quan, tôi thấy mấy chị em trẻ trong khoa cứ thì thụt, tủm tỉm với nhau. Tò mò hỏi mãi mới biết có 2 đồng chí trẻ mới lấy chồng đang canh trứng để sinh con trai. Tôi vào hùa bảo “canh như thế nào, cho chị canh với. Ông chồng chị cũng bảo chị cố lấy thằng cu nữa cho đỡ buồn”.

Ai ngờ mấy đồng chí tưởng thật, cho tôi mượn cẩm nang sinh con trai theo khoa học, còn rồi rủ nhau lên phòng siêu âm tại cơ quan để soi trứng. 

Kết quả siêu âm cho thấy mặc dù hơn 40 tuổi nhưng buồng trứng của tôi vẫn rất tốt. Thậm chí kinh nguyệt hàng tháng của tôi từ trước đến giờ vẫn rất đều đặn. 

Những lúc rảnh rỗi, tôi lôi cẩm nang ra đọc. Rồi tôi bị mê hoặc lúc nào ko biết, chẳng hiểu sao ma xui quỷ khiến thế nào tôi đi tháo vòng thật.

Tôi bị mê mẩn, thôi miên bởi cuốn Cẩm nang sinh con trai lúc nào không hay. Ảnh minh họa

Thế rồi tết hai cô con gái về thì em bé đã gần được 1 tháng tuổi. Hai đứa thấy tôi bế em, chúng nó hỏi “mẹ ơi, thằng cò con nhà ai đấy ?”

Chồng tôi bảo “tại chúng mày ít về nên mẹ mày đẻ thêm em cho chúng mày đấy”. Hai đứa nó cười cợt không tin vì có thấy bố mẹ bảo có em bé khi nào đâu. 

Nhưng khi đồng chí út khóc, tôi vạch áo ra cho bú thì hai đứa nó há hốc mồm, mới tin là sự thật. Nhưng trái với suy đoán của hai vợ chồng, thằng em kháu khỉnh, hai đứa tranh nhau bế, ngấu nghiến hôn hít thằng em. Chúng nó còn bảo “2 ông bà lẩm cẩm, thế mà cũng dấu, chẳng có gì mà phải xấu hổ cả”.

Đấy là câu chuyện của 2 vợ chồng tôi. Tôi ngẫm thấy: mặc dù có áp dụng biện pháp này, biện pháp kia, sinh con theo khoa học đi chăng nữa thì con cái là duyên do ông trời ban tặng, chúng đến đúng thời điểm và đúng lúc, không sớm cũng không muộn, dù giới tính gì cũng là máu thịt. Phụ nữ chỉ cần có khả năng sinh được con là cả thế giới phải nghiêng mình.

Em bé trắng trẻo, sạch sẽ, vừa thơm, vừa mềm, mặt mũi đáng yêu. Ảnh minh họa

Các bạn có nhu cầu mua muối kiềm Sodium Hydrocarbonate chính hãng, có thể đặt hàng tại đây:

ĐẶT HÀNG NGAY

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

HAPU MEDICAL CENTER ONLINE

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

©2017 Allrights reserved Hapu Group Medical

Giới thiệu về Hapu Center Online

Email: Sinhcontrai.ppshettles@gmail.com

85 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội

0862.663.581

DỊCH VỤ GIAO HÀNG

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Danh sách đại lý

vui lòng để lại thông tin của bạn

GỬI ĐĂNG KÝ